CÁC DÒNG NẸP TRANG TRÍ KHÁC (6 Sản phẩm)

Các sản phẩm nẹp trang trí được sản xuất đa dạng từ chất liệu, mẫu mã, kích thước đến màu sắc giúp dễ dàng kết hợp với nhiều loại vật liệu khác tạo nên sự hoàn thiện hoàn hảo cho mỗi công trình.
NẸP KHE LÚN GÓC
Giá liên hệ
Thương hiệu: Nẹp Inox Nguyên Phát, Xuất xứ: Việt Nam, Mô tả sản phẩm: Nhôm khe lún góc dùng để xử lý các khe hở có khoảng cách từ 30 đến 50mm giữa sàn và tường. Sản phẩm thường được thấy tại các công trình như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, đòi hỏi tính sang trọng và độ an toàn tuyệt đối. Sản phẩm được Tổng kho Nẹp Nguyên Phát sản xuất và phân phối.
NẸP NHÔM CHỮ T
Giá liên hệ
Thương hiệu: Nẹp Nhôm Nguyên Phát, Xuất xứ: Việt nam, Mô tả sản phẩm: Nẹp nhôm chữ T được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm 6063-T5 cao cấp được sử dụng trong trang trí nội thất với công dụng xử lý khe giãn cách, tạo điểm nhấn trang trí độc đáo. Sản phẩm được Tổng Kho Nẹp Nguyên Phát phân phối có chất lượng cao, màu sắc sáng bóng, giá thành rẻ, chiết khấu cao cho đại lý và dự án.
NẸP NHÔM CHỮ V
Giá liên hệ
Thương hiệu: Nẹp Nhôm Nguyên Phát, Xuất xứ: Việt nam, Mô tả sản phẩm: Nẹp nhôm chữ V được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm 6063-T5 nên có độ bền cao, khả năng tạo điểm nhấn trang trí hiệu quả với công dụng ốp góc vuông giúp bảo vệ và trang trí các góc cạnh. Sản phẩm được Tổng Kho Nẹp Nguyên Phát phân phối có chất lượng cao, màu sắc sáng bóng, giá thành rẻ, chiết khấu cao cho đại lý và dự án.
NẸP GÓC ỐP GẠCH HỢP KIM NHÔM
Giá liên hệ
Thương hiệu: Nẹp Nhôm Nguyên Phát, Xuất xứ: Việt nam, Mô tả sản phẩm: Nẹp góc ốp gạch được sử dụng để ốp góc gạch giúp thợ thi công không phải mài mòi gạch từ đó tiết kiệm thời gian, giảm thiểu bụi bẩn ra ngoài môi trường đồng thời tạo điểm nhấn trang trí nổi bật. Sản phẩm được Tổng Kho Nẹp Nguyên Phát phân phối có chất lượng cao, màu sắc sáng bóng, giá thành rẻ, chiết khấu cao cho đại lý và dự án.
NẸP NHÔM CHỐNG TRƠN CẦU THANG
Giá liên hệ
Thương hiệu: Nẹp Nhôm Nguyên Phát, Xuất xứ: Việt nam, Mô tả sản phẩm: Nẹp nhôm chống trơn cầu thang là một loại sản phẩm hữu dụng mang đến hiệu quả hữu ích cho công trình bậc cầu thang và người đi lại với công dụng chống trượt, bảo vệ mũi bậc và trang trí mặt bậc cầu thang. Sản phẩm được Tổng Kho Nẹp Nguyên Phát phân phối có chất lượng cao, màu sắc sáng bóng, giá thành rẻ, chiết khấu cao cho đại lý và dự án.
NẸP NHỰA CHỮ V
Giá liên hệ
Thương hiệu: Nẹp nhựa Nguyên Phát, Xuất xứ: Việt Nam, Mô tả sản phẩm: Nẹp nhựa PVC chữ V được sử dụng để ốp góc tường, góc cột, cạnh bàn và bất kỳ một góc vuông nào cần được bảo vệ, che chắn tránh khỏi những tác động mạnh từ bên ngoài. Sản phẩm được Tổng Kho Nẹp Nguyên Phát phân phối có chất lượng cao, giá thành rẻ, chiết khấu cao cho đại lý và dự án.
Hotline
0934444869
Zalo
0934444869
Facebook
http://facebook.com/NepNguyenPhat
Facebook
http://facebook.com/NepNguyenPhat