Nẹp inox là một loại phụ kiện xây dựng được sử dụng chủ yếu trong khâu hoàn thiện và trang trí nội thất để làm nổi bật lên phong cách thiết kế ngôi nhà. Đây được xem là một trong những loại vật liệu có tốc độ phủ sóng trên toàn quốc nhanh nhất với điểm xuất phát là từ thủ đô Hà Nội. Sau đó được sản phẩm nhanh chóng được giới trong ngành biết tới tại khắp các tỉnh thành như: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Cà Mau,… Đặc biệt khi dừng chân tại Cần Thơ, các loại nẹp inox có cơ hội phát triển nhanh chóng nhờ sự tăng trưởng trong lĩnh vực xây dựng và nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây. Hãy cùng nepinoxhcm.vn khám phá thị trường tiềm năng để mở rộng kinh doanh nẹp trang trí inox tại Cần Thơ nhé!

1. Cơ hội kinh doanh nẹp inox trang trí tại Cần Thơ

Ngành xây dựng tại Cần Thơ

Cơ hội kinh doanh các ngành hàng tại Cần Thơ được quan tâm bởi các yếu tố:

- Cần Thơ là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương vì vậy nơi đây đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước

- Bên cạnh đó, Cần Thơ là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của cả nước nên nhu cầu về mọi mặt trong đời sống nơi đây cũng rất cao

Ngoài ra, sự phát triển về kinh tế và sự hình thành các dự án đô thị, chung cư, KĐT mới, xây dựng nhà ở… là điều kiện chính góp phần thúc đẩy kinh doanh mặt hàng nẹp trang trí inox tại Cần Thơ

Theo các nhà kinh doanh vật liệu xây dựng và các nhà thầu xây dựng thì thành phố Cần Thơ còn nhiều dư địa để đầu tư sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng. Trong đó, nẹp inox được dành một vị trí khá thuận lợi để có cơ hội “bám chặt” tại thị trường Cần Thơ.

2. Các loại nẹp inox dùng trong trang trí nội thất phổ biến tại Cần Thơ

Nẹp inox trang trí giá tốt tại Cần Thơ

Ngành hàng vật liệu nẹp trang trí không thể tồn tại độc lập, đơn lẻ mà nó còn phụ thuộc vào nhiều mặt hàng khác như: gạch ốp lát, tấm ốp trang trí, thiết kế nội thất, trang trí nội thất,… Do đó để phù hợp ứng dụng thi công với mỗi loại sản phẩm, nẹp inox được sản xuất thành nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Cụ thể các dòng nẹp được sử dụng nhiều nhất tại Cần Thơ gồm:

- Nẹp inox chữ T: Được sử dụng để xử lý khe hở, tạo chỉ trang trí trên vách tường, sàn nhà,…

- Nẹp inox chữ V: Dùng để ốp góc vuông trên tường, cột, cạnh bàn, cạnh tủ giúp trang trí và bảo vệ góc tránh khỏi va đập mạnh gây sứt mẻ

>>>Xem thêm: Trang trí, bảo vệ góc với nẹp inox chữ V

- Nẹp inox chữ U: Công dụng để xử lý khe giãn cách, tạo chỉ trang trí, làm mạch gạch hoặc có thể bo viền kính, gỗ,…

- Nẹp inox góc gạch: Đây là dòng sản phẩm phổ biến với công dụng rất hữu ích là giúp thợ thi công ốp góc gạch tạo góc tròn, góc vuông mà không phải mài mòi gạch mất thời gian mà lại gây bụi bẩn ra ngoài môi trường.

Ngoài ra còn một số mẫu nẹp inox khác cũng được ứng dụng với công dụng hữu ích như: nẹp inox chữ L, lập là inox, nẹp cầu thang inox,…

3. Tuyển đại lý phân phối nẹp inox tại Cần Thơ

Tuyển đại lý phân phối nẹp inox trang trí tại Cần Thơ

Nẹp inox là một ngành hàng đã xuất hiện từ lâu trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên sản phẩm hiện vẫn còn rất mới tại một số địa phương bởi hầu hết các đơn vị kinh doanh đều chọn dừng chân tại những thành phố lớn - nơi mà có đời sống khá giả và nhu cầu hưởng thụ cao. Vì vậy đã bỏ lỡ đi khá nhiều thị trường nhỏ tiềm năng. Trong đó có TP. Cần Thơ.

Tận dụng cơ hội này, Tổng kho nẹp Nguyên Phát đã chủ động khai thác, nghiên cứu, phát triển và phân phối mặt hàng nẹp trang trí inox tại đây. Đồng thời Nguyên Phát cũng muốn trao cơ hội, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mở đại lý phân phối nẹp inox tại Cần Thơ để sản phẩm có thể được phủ sóng khắp thành phố, tiếp cận được nhiều khách hàng. Từ đó mở rộng thị trường phân phối tại thành phố Tây Đô.

>>> Tham khảo: Nẹp inox trang trí tại Đồng Nai

Về chính sách dành cho đại lý tại Cần Thơ, hiện Tổng kho nẹp Nguyên Phát vẫn đang để mở để có thể lắng nghe đề xuất của đại lý, cùng đại lý trao đổi, sau đó hai bên sẽ cùng thống nhất chính sách phù hợp nhất dựa trên nguyên tắc WIN – WIN.

Về sản phẩm, chúng tôi cam kết cung cấp tới đại lý nẹp chuấn chất liệu inox 304, số lượng tồn kho luôn đáp ứng nhu cầu nhập hàng của đại lý. Đồng thời, đại lý sẽ được hỗ trợ công cụ bán hàng như: Catalogue, mẫu sản phẩm, hướng dẫn kiến thức về sản phẩm, hỗ trợ set up trang trí showroom.

Mặt hàng nẹp inox vẫn còn dành rất nhiều cơ hội kinh doanh cho các đại lý tại Cần Thơ. Vì vậy, mọi người hãy cân nhắc kinh doanh và nếu cần tư vấn từ chúng tôi thì đừng ngần ngại mà liên hệ qua Hotline: 0934 444 869. Tổng kho nẹp Nguyên Phát sẽ luôn đồng hành cũng bạn góp phần làm đẹp cho mọi công trình với dòng phụ kiện nẹp trang trí inox tại Cần Thơ.