1. Phụ kiện nẹp trang trí inox là gì?

Nẹp trang trí là một loại phụ kiện dùng để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất thêm bắt mắt và rất phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại. Đây là một loại phụ kiện rất hữu ích với đa công dụng, đa kiểu dáng và phong phú màu sắc. Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, với cùng một kiểu dáng nẹp trang trí còn được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng  hơn với mặt hàng này. 

Phụ kiện nẹp inox trang trí nội thất
Sử dụng thêm nẹp inox giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Đối với dòng nẹp trang trí inox bao gồm những thanh nẹp được sản xuất từ chất liệu inox – một loại thép không rỉ và thường là inox 304 cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội giúp tăng tính bền và thời gian sử dụng. Vì vậy nẹp inox đang có giá thành cao nhất cho đến hiện tại. Cụ thể cao hơn nẹp hợp kim nhôm, nẹp đồng thau và nẹp nhựa.

Nếu như trước đây, phụ kiện nẹp trang trí còn chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam thì giờ đây nó đã trở thành vật liệu quen thuộc phát huy công dụng tạo điểm nhấn trang trí rất tốt. Ngoài ra với nhiều kiểu dáng khác nhau, những thanh nẹp này còn giúp thợ thi công giải quyết được một số vấn đề như xử lý khuyết điểm về khe hở, vết sứt mẻ ở góc tường, ốp gạch không phải mài mòi, chống trơn trượt và bảo vệ mũi bậc cầu thang.

2. Các loại nẹp trang trí inox tại Buôn Ma Thuột

Nẹp trang trí inox được xem là một loại vật liệu hay phụ kiện sử dụng chủ yếu trong khâu hoàn thiện nội thất. Chúng thường được thi công kèm cùng tấm ốp trang trí, gạch ốp lát, đá, sàn gỗ, sàn nhựa và kính,… 

Khi thi công với mỗi loại vật liệu khác nhau hay tại mỗi vị trí khác nhau sẽ sử dụng một mẫu nẹp khác nhau. Vì thế nẹp inox dùng trong trang trí nội thất có rất nhiều kiểu dáng và kích thước.

2.1. Nẹp inox chữ T

Nẹp inox 304 chữ T tại Buôn Ma Thuột
Mẫu nẹp inox chữ T có nhiều màu sắc
- Kích thước: Nẹp inox chữ T gồm kích thước chiều rộng phổ biến từ 6mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm

- Màu sắc: Vàng gương, trắng gương, vàng xước, trắng xước, hồng bóng, đen bóng

- Ứng dụng: Nẹp inox chữ T được sử dụng để làm chỉ trang trí trên các bức tường, cánh cửa, xử lý khe giãn cách dưới sàn nhà,… giúp tạo điểm nhấn bắt mắt

2.2. Nẹp inox chữ V

Nẹp inox chữ V tại Buôn Ma Thuột
Nẹp chữ V chất liệu inox 304 

- Kích thước: 10x10 (mm), 15x15 (mm), 20x20 (mm), 25x25 (mm), 30x30 (mm). Ngoài ra khách hàng có thể đặt gia công nẹp inox chữ V các kích thước theo nhu cầu.

- Màu sắc: Vàng gương, trắng gương, vàng xước, trắng xước, hồng bóng, đen bóng

- Ứng dụng: Sản phẩm được sử dụng để ốp góc tường, cạnh bàn hoặc dùng để bo viền tranh, ảnh, biển quảng cáo,... giúp tạo điểm nhấn trang trí và bảo vệ góc cạnh tránh sứt mẻ. 

2.3. Nẹp inox chữ U

Nẹp inox chữ U tại Buôn Ma Thuột
Nẹp inox chữ U có nhiều kích thước và màu sắc
- Kích thước: 10x10x10 (mm), 10x12x10 (mm), 10x15x10 (mm), 10x20x10 (mm), 10x25x10 (mm), 10x30x10 (mm). Ngoài ra khách hàng có thể đặt gia công nẹp inox chữ U các kích thước theo nhu cầu.

- Màu sắc: Vàng gương, trắng gương, vàng xước, trắng xước, hồng bóng, đen bóng

- Ứng dụng: Tạo chỉ trang trí trên vách tường, cánh cửa, cánh tủ, xử lý khe giãn cách ở một số khu vực trong nhà, bo viền kính,... từ đó giúp trang trí tạo điểm nhấn bắt mắt.

2.4. Nẹp inox chữ L

Nẹp inox chữ L tại Buôn Ma Thuột
Nẹp inox chữ L có thể sử dụng để nẹp kết thúc sàn gỗ
- Kích thước: 10x20 (mm), 10x25 (mm), 10x30 (mm). Ngoài ra khách hàng có thể đặt gia công nẹp inox chữ L các kích thước theo nhu cầu.

- Màu sắc: Vàng gương, trắng gương, vàng xước, trắng xước, hồng gương, đen gương,... (có thể đặt gia công màu sắc theo yêu cầu)

- Ứng dụng: ốp góc tường, cạnh bàn hoặc dùng để bo viền, chặn kết thúc sàn gỗ,... giúp tạo điểm nhấn trang trí và bảo vệ góc cạnh tránh sứt mẻ.

2.5. Nẹp inox ốp gạch

Nẹp inox ốp gạch tại Buôn Ma Thuột
Nẹp inox ốp gạch giúp không phải mài mòi cạnh
- Phân loại: Nẹp ốp góc tròn, nẹp ốp góc vuông

- Kích thước: 10x10 (mm), 12x12 (mm)

- Màu sắc: Vàng gương, trắng gương, vàng xước, trắng xước

- Ứng dụng: Ốp góc gạch giúp không phải mài mòi hay cắt ghép vật liệu xây dựng làm tốn thời gian thi công.

2.6. Lập là inox 

Lập là inox 304 tại Buôn Ma Thuột
Lập là inox 304 hay còn gọi là nẹp inox phẳng
- Kích thước: 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm,… Sản phẩm có thể đặt gia công kích thước theo nhu cầu

- Màu sắc: Vàng gương, trắng gương, vàng xước, trắng xước, hồng gương, đen gương,... (có thể đặt gia công màu sắc theo yêu cầu)

- Ứng dụng: Sự dụng để dán trang trí trên các bức vách tường, dán viền tủ, khung gương,... Sử dụng nẹp lập là inox giúp tăng tính thẩm mỹ mang lại một phong cách sang trọng cho không gian nội thất của bạn.

2.7. Nẹp cầu thang inox

Nẹp chống trơn cầu thang inox 304
Mẫu nẹp cầu thang inox chống trơn trượt và bảo vệ mũi bậc
- Kích thước: C 20mm x R 40mm x D 2440mm

- Màu sắc: Vàng gương, trắng gương, vàng xước, trắng xước

- Ứng dụng: Chống trơn trượt cầu thang, bảo vệ mũi bậc và tạo điểm nhấn trang trí

3. Tuyển đại lý phân phối nẹp inox tại Buôn Ma Thuột 

Có thể thấy thị trường xây dựng tại Việt Nam nói chung và tại Buôn Ma Thuột nói riêng hiện nay đang có tốc độ gia tăng không ngưng tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhiều loại vật liệu xây dựng. Trong đó không thể không nhắc tới phụ kiện trang trí nẹp inox. 

Lợi thế để phát triển ngành hàng nẹp inox không phải ở một thị trường riêng mà nó dễ dàng được thừa hưởng từ hoạt động kinh doanh của nhiều mặt hàng khác như: sàn gỗ, gạch ốp lát, đồ gỗ nội thất và nhu cầu thuê thiết kế, thi công nội thất,… Vì vậy, khi nhu cầu sử dụng những mặt hàng trên gia tăng thì cơ hội để nẹp trang trí inox thâm nhập vào thị trường mới càng lớn. Buôn Ma Thuột chính là một trong những thị trường tiềm năng mà Tổng kho nẹp Nguyên Phát có thể “neo đậu”.

Tuyển đại lý phân phối nẹp inox tại Buôn Ma Thuột

Nguyên Phát dừng chân tại địa điểm này không phải để phát triển một thị trường riêng mà là để trao cơ hội, trao ý tưởng kinh doanh cho các cá nhân, các đơn vị tổ chức kinh doanh khác. 

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các thị trường tiềm năng trên toàn quốc với mong muốn mang sản phẩm nẹp trang trí với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng ở khắp mọi nơi thông qua sự hợp tác với đơn vị thứ 2 theo hình thức nhập hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất rồi phân phối đến khách hàng trên địa bàn. Và hiện nay, Tổng kho nẹp Nguyên Phát vẫn đang không ngừng tìm kiếm đại lý có nhu cầu kinh doanh nẹp inox trang trí trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột để được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ từ chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết cung cấp cho đại lý sản phẩm nẹp chuẩn inox 304 với mức chiết khấu lên tới 50%. Ngoài ra, đại lý còn được hỗ trợ mẫu mã, công cụ bán hàng và được thể hiện thông tin đại lý trên website chính tức của Nguyên Phát.  

Khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý của Tổng kho nẹp Nguyên Phát tại Buôn Ma Thuột hãy liên hệ để trao đổi trực tiếp với PKD của chúng tôi qua Hotline: 0934 444 869 

Nẹp trang trí inox tại Buôn Ma Thuột chắc chắn sẽ là một mặt hàng bán chạy trong thời gian tới trong lĩnh vực xây dựng. Đừng chần chừ mà hãy liện hệ ngay với chúng tôi để không bỏ qua một mặt hàng với đầy lợi thế kinh doanh trên mảnh đất bạt ngàn cà phê nà