Trong nhiều năm trở lại đây các thanh nẹp trang trí được sử dụng nhiều hơn trong các công trình xây dựng nhờ công dụng hữu hiệu và khả năng tạo điểm nhấn trang trí hiệu quả. Các chất liệu sản xuất nẹp trang trí rất đa dạng gồm: hợp kim nhôm, inox 304, đồng thau và nhựa PVC. Tuy nhiên nẹp trang trí bằng hợp kim nhôm mạ Anode được sử dụng phổ biến hơn cả. 

1. Công nghệ mạ anode nhôm là gì?

Công nghệ mạ anode nhôm
Bể mạ anode nhôm

Anodizing hay Anode hoá (mạ Anode) là phương pháp sử dụng cơ chế hoạt động của dòng điện để xử lý bề mặt các sản phẩm nhôm giúp bề mặt ổn định với độ cứng, độ bền lâu dài.

Các sản phẩm được xử lý qua công nghệ mạ anode sẽ có một lớp bảo vệ bền ngoài chắc chắn giúp chống lại các tác động xấu bên ngoài như thời tiết và các va chạm cơ học. Chính vì vậy công nghệ mạ anode đã được lựa chọn ứng dụng trong sản xuất nẹp nhôm trang trí. 

2. Tại sao nên chọn sản phẩm nẹp nhôm trang trí mạ anode?

Nẹp nhôm mạ anode
Nẹp nhôm mạ anode nhiều màu sắc bền đẹp

Nẹp nhôm có thể được lên màu theo phương pháp sơn tĩnh điện. Tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp này thì sản phẩm được tạo ra có giá thành thấp nhưng màu sắc dễ bị bong chóc làm giảm độ bền và thời gian sử dụng. Còn khi áp dụng công nghệ anode hoá thì sao? 

- Nẹp nhôm anode mang màu sắc bền vững với thời gian và có tính thẩm mỹ cao 

- Nẹp nhôm anode có tính chịu mài mòn 

- Khả năng chống trầy xước cao 

- Dễ dàng vệ sinh bề mặt 

- Khối lượng nhôm anode nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển 

>>> Tham khảo: Các dòng sản phẩm nẹp nhôm trang trí được sử dụng phổ biến hiện nay

Từ đó có thể thấy, so với nẹp nhôm sơn tĩnh điện thì nẹp nhôm mạ anode mang chất lượng tốt hơn mà chi phí lại không chênh quá nhiều. Đó là lý do vì sao nẹp nhôm trang trí mạ anode được sử dụng phổ biến nhất  hiện nay. 

3. Sản phẩm nẹp nhôm mạ anode tại Tổng kho nẹp Nguyên Phát

Nẹp nhôm trang trí Nguyên Phát
Mẫu nẹp nhôm trang trí tại Nguyên Phát

Công ty TNHH XNK và Thương mại Nguyên Phát (Tổng Kho Nẹp Nguyên Phát) là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm nẹp trang trí bằng hợp kim nhôm, mạ màu anode chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, sản phẩm được các chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế tin dùng.

Sản phẩm nẹp nhôm anode của Nguyên Phát gồm các dòng: nẹp trang trí, nẹp sàn gỗ, nẹp sàn nhựa, nẹp chống trơn cầu thang, nẹp ốp góc, nẹp luồn dây điện,... với bộ màu gồm: vàng bóng, vàng mờ, inox bóng, nhôm mờ, sâm banh mờ,...

Hiện nay Tổng kho nẹp Nguyên Phát đã có hệ thống phân phối khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam giúp đáp ứng nhu cầu các dự án tầm cỡ với số lượng lớn, thời gian cấp hàng nhanh chóng, chính sách ưu đãi. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu đưa vào các dự án lớn. 

Khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn, nhận báo giá các sản phẩm nẹp hợp kim nhôm vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của Nguyên Phát qua Hotline 0934 444 869