1. Nhu cầu sử dụng nẹp trang trí inox 

Những thanh nẹp trang trí giờ đây đã trở nên rất quen thuộc trong các công trình xây dựng. Sự xuất hiện của chúng giúp không gian nội thất thêm phần sang trọng dù chỉ là những đường nẹp nhỏ bé. 

Nhu cầu sử dụng nẹp inox trang trí
Nẹp inox tạo điểm nhấn cho không gian phòng thêm nổi bật

Sản phẩm nẹp trang trí được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó nẹp inox 304 là dòng sản phẩm cao cấp mang tính thẩm mỹ cao với các màu sắc tráng gương sáng bóng cùng nhiều ưu điểm nổi bật luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều công trình. 

Nẹp inox 304 dùng trong trang trí nội thất được sản xuất với các kiểu dáng như: Nẹp inox chữ T, nẹp inox chữ V, nẹp inox chữ U, nẹp inox chữ L, nẹp inox bo góc, nẹp inox chống trơn,... Mỗi kiểu dáng lại có nhiều kích thước và mang trên mình một nhiệm vụ riêng nhưng khi lắp đặt thì đều tạo được điểm nhấn trang trí nổi bật cho không gian. 

Mỗi năm số lượng các dự án xây dựng không ngừng gia tăng bao gồm cả xây mới và tu sửa. Đây chính là cơ hội tốt để các đơn vị tổ chức kinh doanh trong ngành nẹp chào hàng, tư vấn ứng dụng để đưa sản phẩm nẹp vào hỗ trợ thi công trong các công trình. Những thanh nẹp này không chỉ là phụ kiện trang trí mà còn là một loại vật liệu hỗ trợ thi công rất tiện lợi. Cụ thể: Sử dụng nẹp inox góc tròn để ốp góc gạch mà không phải mài mòi cạnh, dùng nẹp T để xử lý khe giãn cách, khe hở nhanh chóng,...

Nẹp inox 304 thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp nhưng giá thành so với sự phát triển của nền kinh tế hiện tại lại không quá cao. Do vậy mà nhu cầu sử dụng của người mua dần dần đã chuyển hướng sang dòng nẹp inox chất lượng tốt, màu sắc đẹp, thời gian sử dụng bền lâu. Bên cạnh đó, khi lựa chọn nẹp inox khách hàng còn có thể đặt gia công sản xuất theo mẫu mã, màu sắc và kích thước riêng với thời gian gia công ngắn, số lượng đặt tuỳ chọn sao cho phù hợp nhất với thiết kế của công trình.  

2. Tìm hiểu quy trình gia công nẹp inox tại Nguyên Phát

Quy trình gia công nẹp inox theo yêu cầu
Gia công nẹp inox theo công nghệ hiện đại

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nẹp, nắm bắt được tấm lý và hiểu rõ nhu cầu khách hàng, Tổng kho nẹp Nguyên Phát đã xây dựng hệ thống xưởng sản xuất nẹp inox với trang thiết bị hiện đại, thợ gia công lành nghề, phối sản xuất nẹp inox 304 đảm bảo chất lượng có nguồn gốc, chứng chỉ chất lượng rõ ràng. Vì vậy khi đặt nẹp tại Nguyên Phát khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như là uy tín. Vậy quy trình gia công nẹp inox tại Nguyên Phát diễn ra như thế nào? Chúng tôi sẽ tóm gọn qua 4 bước dưới đây: 

Bước 1: Bộ phận kinh doanh tiếp nhận và tư vấn để có được mẫu mã, kích thước, màu sắc, độ dày của nẹp theo nhu cầu khách hàng

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật sẽ lên Maket theo dữ liệu PKD cung cấp sau đó gửi bản vẽ kỹ thuật sản phẩm dể khách hàng phê duyệt

Bước 3: Bộ phận sản xuất tiếp nhận bản vẽ kỹ thuật cuối cùng rồi lựa chọn nguyên liệu và tiến hành cắt, soi, dập theo bản vẽ.

Bước 4: Kiểm tra đóng gói và bàn giao lại cho bộ phận kho vận để giao tới cho khách hàng

3. Lý do nên đặt gia công nẹp inox tại Tổng kho nẹp inox Nguyên Phát

nẹp inox 304 tại TP HCM
Nẹp inox trang trí tại Nguyên Phát

Để tìm xưởng gia công nẹp inox tại TP. HCM không khó. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên chọn bừa mà không có sự tìm hiểu, đánh giá về năng lựa và uy tín. Hãy cân nhắc xưởng gia công nẹp inox Nguyên Phát với các tiêu chí bạn đưa ra và qua các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp dưới đây: 

- Gia công nẹp inox 304 với mẫu mã, kích thước và màu sắc theo nhu cầu 

- Tư vấn chính xác mẫu nẹp phù hợp với vị trí thi công 

- Thời gian gia công ngắn (khoảng từ 2-3 ngày)

- Số lượng nẹp đặt gia công tuỳ nhu cầu 

- Phôi inox 304 đảm bảo chất lượng

- Giá gia công tại xưởng 

Tổng kho nẹp Nguyên Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hiểu rõ được ứng dụng của từng mẫu mã sản phẩm và nắm được nhu cầu của khách hàng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng qua từng thanh nẹp. 

Khách hàng cần tư vấn, báo giá nẹp inox gia công, hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của chúng tôi qua Hotline: 0934 444 869. Hy vọng khi lựa chọn gia công nẹp inox tại Nguyên Phát, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất trong suốt quá trình hoạt động của Nguyên Phát. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả với thật nhiều năng lực.